Đông Y Thanh Tuấn trong ngày khai mạc Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng TP.HCM

Đông Y Thanh Tuấn trong ngày khai mạc Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng TP.HCM

Sáng 07/04/2019, Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng Tp. Hồ Chí Minh (Lần II Năm 2019) – Community Health Day tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên đã chính thức khai mạc và mở cửa miễn phí chào đón khách hàng đến tham quan.

 

Hôm nay vào lúc 8h00 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp.HCM chính thức mở cửa đón chào người dân đến tham quan các gian hàng tham dự trong ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng. Khởi đầu lễ khai mạc là đồng diễn thể dục dưỡng sinh, biểu diễn Yoga, chào mừng và phát biểu khai mạc, phát biểu và vinh danh nhà tài trợ, tặng 150 phần quà cho người nghèo.

Trong không khí náo nhiệt này, gian hàng số 39 của Đông y Thanh Tuấn đã thu hút được sự chú ý của khách hàng từ các tỉnh thành gần xa đổ về tham gia sự kiện. Với cách bố trí không gian nổi bật qua tông màu xanh lá tươi sáng cùng với những sản phẩm trưng bày chuyên biệt điều trị bệnh hôi miệng và các nhóm bệnh lý cơ xương khớp, nội tổng quát,.. đã làm nhiều người dân tham quan dừng chân lại khu trưng bày của công ty và trải nghiệm dịch vụ.

Sơ đồ gian hàng số 39 của Đông Y Thanh Tuấn

Đây là lần đầu tiên Đông Y Thanh Tuấn tham gia Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng Tp.Hồ Chí Minh Lần II năm 2019. Tuy nhiên tại gian hàng số 39 của Đông Y Thanh Tuấn là một trong những gian hàng của sự kiện, đã có nhiều người tham quan ghé xem, chờ đợi để được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chuyên gia hôi miệng khám bệnh và tư vấn.

Tại ngày hội lần này, Đông y Thanh Tuấn sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Nổi bật là dòng sản phẩm chuyên biệt điều trị các bệnh về răng miệng như Thanh Hương Tán, Thanh Hương Plus; Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe – dinh dưỡng người cao tuổi được quan tâm như Thanh Trường Vị, Thanh Tâm An Giấc, Thanh Cốt Thống, Kem Xoa Bóp Thanh Tuấn, Cao sâmWisconsin Hoa Kỳ, Nước uống Diamond Bone Green+; Và những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cho Phụ nữ như Bổ Huyết Điều Kinh, Nước uống COLLAGEN BIDANKI GREEN Nhật Bản.

Bên cạnh hoạt động thăm khám và tư vấn cho mọi người tham quan sự kiện, Ngày Hội Sức Khỏe năm nay cũng là cơ hội để Đông y Thanh Tuấn mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm thảo dược với những Đối tác trong và ngoài khu vực Tp.HCM, giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dòng sản phẩm Đông y Thanh Tuấn.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn giới thiệu sản phẩm với Đối tác, khách hàng tham quan

Ngày Hội sức khỏe cộng động tiếp tục diễn ra đến hết ngày 07/04 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bên Nghé, Q.1, Tp. HCM. Đông y Thanh Tuấn rất mong được đón tiếp Quý khách hàng!

 

Đông y Thanh Tuấn đồng hành Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng Lần II Năm 2019 Tại Tp.HCM

 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận trong ngày đầu tiên diễn ra Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng:

Đồng diễn chào mừng lễ khai mạc

Ban tổ chức vinh danh nhà tài trợ

Ban tổ chức tặng quà người nghèo tham gia sự kiện

Đồng diễn thể dục dưỡng sinh Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng Năm 2019

Gian hàng B34 – Đông y Thanh Tuấn đã thu hút sự chú ý của khách hàng

Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn thăm khám và tư vấn cho người cao tuổi

Đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng

Cảm nhận khách hàng sau khi dùng thử sản phẩm Đông Y Thanh Tuấn

Dược sĩ Đông Y Thanh Tuấn chụp hình với khách tham quan

 

 

Không có bình luận

Gửi bình luận